TIN TỨC Bản in
Giải pháp chống ồn với cửa nhựa lõi thép
Tin đăng ngày: 19/1/2019 - Xem: 1328
 

Ở các thành phố lớn, các khu đô thị phát triển gần mặt đường việc ô nhiễm tiếng ồn của xe cộ, máy móc, công ty xí nghiệp gây cảm giác khó chịu trong sinh hoạt. Cửa nhựa lõi thép giải pháp chống ồn hiệu quả.

Hiện nay cửa nhựa lõi thép đang được sử dụng như một biện pháp chống ồn hiệu quả tại các thành phố, nơi tập trung đông đúc cư dân với nhiều hoạt động diễn ra với tốc độ chóng mặt. Tiếng ồn chính là một vấn nạn luôn đi kèm, chúng còn được xem là đặc trưng không thể thiếu của đa phần các thành phố trên khắp thế giới. Những nơi tập trung một lượng dân số khá lớn thì mỗi người chỉ cần đồng thời nói một câu, có thể khẳng định âm thanh phát ra sẽ khủng khiếp biết chừng nào. Bên cạnh đó còn có các tiếng ồn từ động cơ của xe máy, ô tô, tàu lửa, máy bay, phương tiện đường thủy.

Và những tiếng ồn này tổng hợp lại sẽ làm cho chúng ta khó có thể tập trung nhất là khi cần một nơi yên tĩnh để suy nghĩ và làm việc. Hay chỉ đơn giản không muốn những âm thanh tạp nham đó làm ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày của gia đình mình. Theo thống kê trên thế giới, thì tiếng ồn còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhất là tai nếu bị ồn quá đôi lúc chúng ta sẽ mất khả năng nghe các âm thanh xung quanh và tâm lý của chúng ta cũng bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẢM TIẾNG ỒN?
Cửa Nhựa Lõi Thép Là Giải Pháp Chống Ồn
Cửa nhựa lõi thép được lựa chọn để chống ồn

Vậy nên để loại bỏ tiếng ồn ra khỏi cuộc sống sinh hoạt hằng ngày hay ở những cơ quan làm việc thì chúng ta có thể lựa chọn xây các bức tường cách âm và chọn các sản phẩm cửa cũng cách âm như vậy sẽ tiện lợi hơn nhiều và hầu hết chúng cũng đang được ứng dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên có một sản phẩm cửa với tính năng cách âm tăng cường đang được giới thiệu rộng rãi hiện nay chính là cửa nhựa lõi thép. Một sản phẩm được đa số mọi người ưa chuộng và sử dụng.

1. LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CỬA NHỰA LÕI THÉP
Tính cách âm của cửa nhựa lõi thép được tăng cường chủ yếu do thiết kế, kết cấu của chúng. Bên trong các thanh nhựa là nhiều lớp khoang rỗng rồi sau cùng mới đến các lõi thép nên khả năng cách âm sẽ tốt. Bởi vì âm thanh sẽ bị giảm từng chút từng chút một khi truyền qua các khoang đến lớp tận cùng vào bên trong ngôi nhà hoặc cơ quan làm việc thì âm thanh hầu như sẽ không còn nữa. Theo tính chất truyền âm thì âm được hấp thụ rất kém qua những vật rắn có bề ngoài phẳng vậy nên khi âm tác động vào lớp nhựa bên ngoài hầu như sẽ bị phản xạ lại hết chỉ có một lượng nhỏ âm thanh xuyên vào bên trong.

Nhưng ở bên trong lại có cấu tạo rỗng với nhiều lớp khoang nên âm thanh sẽ từ từ bị chặn lại hết bên trong thanh nhựa và khi đến lớp cuối cùng hầu như sẽ chẳng còn chút âm nào hết. Bên cạnh đó chính là thành phần của lớp nhựa cứng đặc biệt cũng giúp hạn chế âm thanh một cách đáng kể.


Lắp đặt cửa nhựa lõi thép để cách âm


Mặt khác hiện nay các cửa nhựa lõi thép upvc ở Việt Nam vẫn chưa sản xuất được mà chỉ có thể nhập linh kiện từ nước ngoài, sau đó tiến hành lắp ráp trong nước hay qua một nước thứ ba và cửa nhựa lõi thép có chất lượng nhất chính là loại được nhập hoàn toàn từ nước ngoài. Hiện tại các sản phẩm cửa tốt nhất là được nhập từ Châu Âu với việc sản xuất và lắp ráp theo công nghệ của nước bản xứ. Và với những nước có khoa học kỹ thuật phát triển như Châu Âu thì các quy chuẩn về kỹ thuật và yếu tố đảm bảo về sức khỏe chống các tiếng ồn sẽ rất nghiêm ngặt. Nên khi sử dụng các dòng sản phẩm này chúng ta hoàn toàn tin tưởng khả năng cách âm hiệu quả của chúng, cũng như có thể giữ được sự “riêng tư” đằng sau cánh cửa nhựa lõi thép này.

2. XÂY DỰNG VỚI TƯỜNG CÁCH ÂM
Còn với cách xây tường cách âm để giảm tiếng ồn thì hiệu quả sẽ tốt hơn rất nhiều nhưng chi phí thường rất rất cao nên chỉ có thể thực hiện với những cơ sở kinh doanh mà tiếng ồn quá lớn có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt của người xung quanh như các phòng karaoke hay các bar, vũ trường. Và sẽ không có một gia đình bình thường nào lựa chọn xây nhà với tường cách âm. Mặt khác tường bình thường cũng có rất nhiều lớp như lớp sơn bên ngoài đến lớp xi măng, đến gạch rồi đến xi măng và sơn nên hiệu quả cách âm với những tiếng ồn thông thường cũng sẽ khá tốt. Chỉ có các cánh cửa của ngôi nhà nếu ta chọn chất liệu thông thường thì chúng sẽ cách âm rất kém và những âm thanh ồn ào sẽ xâm nhập vào nhà của chúng ta theo con đường này hay những âm thanh trong nhà cũng sẽ theo cửa mà ra ngõ.

Có thể thấy tiếng ồn không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt của bất kì một gia đình nào mà nó còn đe dọa nghiêm trọng sức khỏe của tất cả các thành viên. Ngoài ra với một chiếc cửa cách âm kém thì những sinh hoạt trong gia đình của chúng ta sẽ không được đảm bảo và có thể gây khó chịu cho nhiều người. Vậy nên với việc đảm bảo cách âm hiệu quả cho ngôi nhà của chính mình thì giải pháp tốt nhất chính là việc trang bị cho mình những chiếc cửa nhựa lõi thép có chất lượng tốt để đảm bảo và nâng cao chất lượng cuộc sống của cả gia đình. Hãy lựa chọn cửa nhựa lõi thép đó chính là một giải pháp chống tiếng ồn tốt ở các thành phố.

 
Tin tức khác:
Sửa chữa cửa kính cường lực uy tín (16/5/2022)
Sửa chữa cửa nhôm kính tại Nghệ An  (16/5/2022)
Sửa chữa tủ nhôm kính giá rẻ (16/5/2022)
Báo giá thi công cửa nhôm kính 2022 (12/8/2021)
Top danh sách công ty cửa nhôm nhựa cuốn kính TP Vinh Nghệ An (12/1/2020)
Bạn có biết Cửa nhựa lõi thép đảm bảo phải như thế nào không? (19/1/2019)
Bạn đã biết cách vệ sinh cửa nhựa lõi thép chưa? (19/1/2019)
Giải pháp chống ồn với cửa nhựa lõi thép (19/1/2019)
Có nên lắp đặt cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức cho nhà ở dân dụng? (27/11/2018)
Mẹo nhỏ mách bạn khi lựa chọn cửa inox cho căn nhà. (27/11/2018)
Khám phá một số loại chất liệu tiêu biểu làm lan can cầu thang (27/11/2018)
Cửa cuốn cúp điện xử lý ra sao? (27/11/2018)
 
TIN TỨC
Sửa chữa cửa kính cường lực uy tín
Sửa chữa cửa nhôm kính tại Nghệ An 
Sửa chữa tủ nhôm kính giá rẻ
Báo giá thi công cửa nhôm kính 2022
Top danh sách công ty cửa nhôm nhựa cuốn kính TP Vinh Nghệ An
Bạn có biết Cửa nhựa lõi thép đảm bảo phải như thế nào không?
Bạn đã biết cách vệ sinh cửa nhựa lõi thép chưa?
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
THÔNG TIN CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ KINH NGHIỆM
Đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực cửa.
ĐỘI NGŨ GIÁM SÁT NĂNG LỰC CAO
Đội ngũ tư vấn giám sát năng lực cao với một tinh thần nhiệt huyết.
ĐỘI NGŨ CÔNG NHÂN LÀNH NGHỀ
Đội ngũ công nhân đều có tay nghề cao, đã tham gia nhiều dự án.
     
SẢN PHẨM CỬA CHẤT LƯỢNG CAO
Xưởng sản xuất với cơ sở vật chất hiện đại cho sản phẩm tốt nhất.
ĐƠN GIÁ HỢP LÝ VÀ CẠNH TRANH
Bảng giá của các sản phẩm và dịch vụ cung cấp cạnh tranh.
DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG HOÀN HẢO
Cam kết hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề về bảo hành, thay thế.

Công ty Nhôm Kính Hiếu Trang
Địa chỉ: Đường Ngô Gia Tự, Thành phố Vinh
Cơ sở 2: Xóm 5, Hưng Đạo, Hưng Nguyên
Điện thoại: Đường Ngô Gia Tự, Thành phố Vinh
Email: homevinh@gmail.com
Website: http://cuanghean.com

Tin tức
Sửa chữa cửa kính cường lực uy tín
Sửa chữa cửa nhôm kính tại Nghệ An 
Sửa chữa tủ nhôm kính giá rẻ
Báo giá thi công cửa nhôm kính 2022
Top danh sách công ty cửa nhôm nhựa cuốn kính TP V
Bạn có biết Cửa nhựa lõi thép đảm bảo phải như thế
Bạn đã biết cách vệ sinh cửa nhựa lõi thép chưa?
Giải pháp chống ồn với cửa nhựa lõi thép
Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067